Cốm Làng Vòng Bà Hoản tham dự Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tham dự Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng diễn ra từ ngày 8 đến 12/10/2013 tại Cung Thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Với chủ đề “Hội tụ tinh hoa làng nghề truyền thống sông Hồng”, Liên hoan Du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh Đồng bằng sông Hồng năm 2013 là một trong những sự kiện quan trọng chào mừng kỷ niệm 59 năm ngày Giải phóng Thủ đô Hà Nội (10/10/1954 – 10/10/2013), đồng thời hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia Đồng bằng sông Hồng – Hải Phòng 2013.

Với tư cách là đại diện duy nhất, Bà Hoản đại diện cho Làng Nghề Cốm Vòng đem sản phẩm Cốm Làng Vòng tới tham dự liên hoan nhằm giới thiệu tới đông đảo công chúng về sản phẩm Cốm Làng Vòng đích thực không sử dụng phẩm màu độc hại:

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tại Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội và các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng 2013

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tại Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội và các Tỉnh Đồng Bằng Sông Hồng 2013

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tại Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội

Cốm Làng Vòng Bà Hoản tại Liên Hoan Du Lịch Làng Nghề Truyền Thống Hà Nội

Sau 5 ngày tham gia “Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng” tại Cung Thể Thao Quần Ngựa từ ngày 09 đến ngày 12 tháng 10/2013, Đặc sản Cốm Làng Vòng Bà Hoản đã được đông đảo khách tham quan liên hoan cũng như khách hàng nói chung và Ban Tổ Chức Liên Hoan đánh giá cao và nhận xét Cốm Làng VòngMón ăn, thứ ẩm thực bậc nhất của người Hà Thành.

Kết Thúc “Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng“, Cốm Làng Vòng Bà Hoản được Sở Văn Hóa Thể Thao Và Du Lịch Hà Nội cấp bằng khen vì thành tích nỗ lực gìn giữ làng nghề truyền thống và tích cực hoạt động góp phần làm lên thành công của chương trình liên hoan.

Sau “Liên hoan du lịch làng nghề truyền thống Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Sông Hồng” đã có nhiều Siêu Thị tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh liên hệ với chúng tôi để hợp tác phân phối sản phẩm Cốm Làng Vòng Bà Hoản trong hệ thống Siêu Thị như BigC, CO.OP Mart…

Bài này đã được đăng trong Đặc Sản Hà Nội Cốm Làng Vòng và được gắn thẻ , , , , , , , , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời